PGSLOT ชี้เป้า นิสัยแบบนี้ทำยังไงก็ไม่มีทางรวย

เกมสล็อต 888 ออนไลน์ ได้เงินจริง

ทำงานเหนื่อยแทบตาย มีเงินเท่าไหร่ก็ใช้ไป เคยสงสัยไม๊ว่าทำไมไม่มีเงินเก็บกับเขาสักที ลองสำรวจตัวเองอีกนิดว่าคุณมีพฤติกรรมเหล่านี้ใช่ไม๊ ถ้าใช่ก็เริ่มต้นใหม่ เดี๋ยวนี้อยากรวยก็แค่มองหาช่องทางรายได้เสริม ที่ทำได้ที่บ้าน ผ่านสมาร์ทโฟน แท็บเลต หรือคอมพิวเตอร์ ในทุกระบบปฏิบัติการ

นิสัยแบบนี้ทำยังไงก็ไม่มีทางรวย

1. นิสัยผ่อนเก่ง

ผ่อนเก่งจนทำให้ในแต่ละเดือนมีค่าใช้จ่ายมากกว่ารายรับ ดังนั้นลองเริ่มปรับนิสัยและทำบัญชี หรือบันทึกรายรับรายจ่าย เพื่อให้สามารถรู้ว่าค่าใช้จ่ยอะไรไม่จำเป็น หรือ เงินเดือนของคุณหมดไปกับการทำอะไรบ้าง 

อันที่จริงการซื้อสินค้าเงินผ่อนก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ไม่ดี เพียงแต่ว่า คุณจำเป็นต้องจัดการรายรับ รายจ่ายให้ดี ลองเช็คลิสต์แบบนี้ จะช่วยคำนวนได้เยอะเลยครับ

2. ผลัดวันประกันพรุ่ง

อยากมีเงินออม เงินเก็บและตั้งเป้าหมายเอาไว้แล้ว ควรเลิกนิสัย เดี๋ยวก่อน พรุ่งนี้ก่อน ซึ่งมันจะทำให้คุณต้องทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนไม่ได้เริ่มต้นเสียที การทำแบบนี้จะยิ่งทำให้คุณไม่มีเงินเหลือเก็บ พอรู้ตัวอีกทีก็อาจจะสายไปเสียแล้วก็ได้ 

3. ใช้ชีวิตแบบไร้เป้าหมาย

เป้าหมายชีวิตแต่ละคนมีความแตกต่างครับ บางคนก็มีเป้าหมายที่ต้อง

  • มีครบครัวสมบูรณ์ อยากมีชีวิตสุขสบาย อยากมีอนาคตที่ดี 
  • มีบ้าน มีรถ มีเงินเก็บ มีเงินไปเที่ยวต่างประเทศ
  • บางคนก็ขอเพียงได้ประสบความสำเร็จสักด้าน ได้เป็นอย่างที่ตัวเองหวัง แบบนี้ก็เพียงพอแล้ว 
  • เดิมพันกับ Mafia PG ในแต่ละรอบนั้น ได้เงินรอบละ 1,000 บาท หรือ 3,000 บาท ค่อยหยุดแล้วเล่นใหม่ เป็นต้น

4. มีรายรับเพียงทางเดียว

เงินเดือนอาจจะมีเพียงพอใช้จ่ายอยู่แล้ว แต่อย่าลืมว่า ค่าเงินและเศรษฐกิจของประเทศมีความผันผวนอยู่ตลอดเวลา หากเกิดเหตุการณ์อะไรก็แล้วแต่ที่มีผลกระทบต่อเศรษฐกิจ การเมือง ก็ทำให้ค่าครองชีพสูงขึ้นตามลำดับ และยังไม่รวมถึงเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันกับตัวคุณ หรือคนในครอบครัว เช่น 

  • การเจ็บป่วย 
  • อุบัติเหตุ หรือ 
  • ตกงาน

ทำให้การมีรายรับทางเดียว มีความเสี่ยงทางการเงินอย่างมาก ดังนั้น เพื่อเป็นการเตรียมตัวในการรับมือต่อปัญหาต่างๆ คุณจำเป็นต้องมองหาช่องทางรายได้เสริม ไม่ว่าจะเป็นการขายของออนไลน์ หรือการลงทุนต่างๆ ซึ่งก็ต้องศึกษา ทำความเข้าใจก่อนทุกครั้งด้วยนะครับ 

การเดิมพันเพื่อหารายได้เสริมย่อมมีความเสี่ยงในทุกรูปแบบครับ ไม่ว่าจะเป็นการเสี่ยงโชคจากล็อตเตอรี่ การลงทุนในตลาดหุ้น การออมทอง หรือแม้แต่การเล่นเกมออนไลน์ (game online) จำเป็นต้องวางแผน วิเคราะห์และศึกษาอย่างดี 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

ขณะนี้ไลน์@ หลักปลิวอีกแล้วจ้า เลยทำให้ไม่สามารถตอบคุณลูกค้าได้ รบกวนแอดไลน์สำรองได้เลยค่ะ @MMMY หรือ SCAN QRcode